Ông Trương Việt Hoàng được đánh giá là 1 HLV tài năng

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng quê ở đâu và đã có được những thành tựu gì trong sự nghiệp thi đấu của mình là điều mà nhiều người quan tâm. Với những gì ông đã đóng góp cho các CLB cũng đủ khiến những người đam mê bóng đá tò mò đến những thông tin của vị HLV này. Dưới đây sẽ là một vài thông tin vè ông Trương Việt Hoàng dành cho những ai đang quan tâm, anh em cùng theo dõi nhé.

Ông Trương Việt Hoàng quê ở đâu?

Ông Trương Việt Hoàng sinh năm 1975 tại Hà Nội và đây chính là quê hương của vị huấn luyện viên nay. Ông cũng đã có thời gian thi đấu và học tập tại thành phố này cho đến khi trở thành huấn luyện viên và đến Hải Phòng làm việc. Trương Việt Hoàng là một trong nhiều cầu thủ thuộc thế hệ tài hoa của làng bóng đá Việt Nam và trưởng thành từ CLB bóng đá Thể Công. 

Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng quê ở đâu?
Huấn luyện viên Trương Việt Hoàng quê ở đâu?

Ông đã học tập và gắn bó với CLB này từ năm 1997 và cùng các đồng đội mang về nhiều thành tích đáng nể cho CLB của mình. Không chỉ có vậy, với thành tích tốt Trương Việt Hoàng còn là một trong những cầu thủ thuộc đội hình 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam chỉ sau 1 năm thi đấu ở Thể Công. Điều này đã chứng minh năng khiếu và tài năng của cầu thủ/ huấn luyện viên người Hà Nội này.

Mặc dù ông đã có một cuộc hôn nhân đổ vỡ trước đó nhưng hiện tại chuyện tình giữa HLV Trương Việt Hoàng và xạ thủ đội tuyển Việt Nam Nguyễn Quyên đang khiến người hâm mộ và đồng nghiệp ngưỡng mộ. Hiện tại cả hai người đều đang rất thành công trong sự nghiệp của mình, không những thế con trai của ông cũng đang học tập tại lò đào tạo bóng đá trẻ PVF. 

Con đường sự nghiệp của ông Trương Việt Hoàng như thế nào?

Sau khi biết được ông Trương Việt Hoàng quê ở đâu rất nhiều người hâm mộ đã rất quan tâm đến hành trình đi đến thành công như hiện tại của vị HLV này. Ông gia nhập vào CLB Thể Công vào năm 1997 và ông đã cùng nhiều đồng đội mang về những thành tích cho CLB, ông cũng đã gắn bó với Thể Công 10 năm. Cho đến năm 2007 Trương Việt Hoàng mới chuyển sang thi đấu cho CLB Bình Định. 

Ông Trương Việt Hoàng được đánh giá là 1 HLV tài năng
Ông Trương Việt Hoàng được đánh giá là 1 HLV tài năng

Sau đó ông đã dừng sự nghiệp thi đấu của mình vào năm 2009 và chuyển sang sự nghiệp huấn luyện của mình, đội bóng đầu tiên Trương Việt Hoàng cầm quân chính là CLB T&T Hà Nội – quê hương của ông. Vị HLV này đã huấn luyện cho CLB Hà Nội từ thời điểm đó đến năm 2013 và đến năm 2014 ông nhận lời đến làm HLV cho CLB Hải Phòng cho đến hiện tại.

Có thể thấy rằng dù là cầu thủ hay là HLV ông Trương Việt Hoàng đều gắn bó khá lâu với CLB đó. Với tài năng và nhiệt huyết của mình ông đã mang về nhiều thành tích lớn cho các CLB ở cả vai trò cầu thủ hay trong sự nghiệp cầm quân của mình. Tính đến hiện tại, vị HLV người Hà Nội này vẫn đang được các đội bóng săn đón và mời về làm việc nhưng ông vẫn chọn ở lại Hải Phòng. 

Một số thành tích mà ông Trương Việt Hoàng có được trong sự nghiệp của mình

Ngoài những thông tin ông Trương Việt Hoàng quê ở đâu và sự nghiệp của ông như thế nào anh em có thể tham khảo một số thành tích mà vị HLV này đạt được trong chặng đường sự nghiệp của mình. Với chừng ấy thành tích bạn sẽ hiểu được tại sao ông lại được nhiều CLB mời về như vậy:

Xem thêm: Trương Việt Hoàng và 7 trận thắng liên tiếp xuất sắc thế nào?

Ông hoàng đã có nhiều thành tựu khi còn là 1 cầu thủ
Ông hoàng đã có nhiều thành tựu khi còn là 1 cầu thủ

Thành tích của ông Trương Việt Hoàng khi còn là cầu thủ

Khi còn là cầu thủ và thi đấu cho CLB Thể Công ông Trương Việt Hoàng đã được gọi lên đội hình 1 của đội tuyển quốc gia Việt Nam và đã có được nhiều thành tích như: 

  • Cùng CLB Thể Công đạt được chức vô địch giải bóng đá quốc gia vào năm 1998
  • Giành được chức vô địch giải U22 toàn quốc thuộc cúp báo Thanh Niên tổ chức vào năm 1998
  • Khi thi đấu cho đội tuyển quốc gia ông đã đạt được ngôi vị á quân giải Tiger Cúp năm 1998 và huy chương tại khi tham dự Sea Games 20 vào năm 1999.

Thành tích sau khi làm HLV

Sau khi từ giã sự nghiệp thi đấu của mình ông Trương Việt Hoàng cũng đã có những thành tích nhất định trong sự nghiệp thi đấu của mình. Một số thành tựu đáng nể phải kể đến như:

Trương Việt Hoàng đã có những mùa giải thành công trong sự nghiệp
Trương Việt Hoàng đã có những mùa giải thành công trong sự nghiệp
  • Ngay sau khi từ giã sự nghiệp thi đầu và làm huấn luyện viên cho CLB Hà Nội T&T vào năm 2009 ông đã giúp CLB của mình giành được huy chương đồng tại giải Báo Thanh Niên.
  • Năm 2016 khi ông về cầm quân cho CLB Hải Phòng đã giúp cho đội bóng này giành được vị trí á quân tại V. League.
  • Năm 2019 khi ông về làm HLV cho CLB Viettel ông đã có những mùa giải cực kỳ thành công cùng đội bóng này, điển hình trong đó có vô địch V. League vào năm 2020 và giành được á quân tại cúp quốc gia cùng năm đó. 

Kết luận

Với những nội dung của bài viết chắc hẳn bạn đã biết HLV Trương Việt Hoàng quê ở đâu rồi đúng không? Hi vọng thông tin này đã giúp người hâm mộ biết thêm nhiều hơn về vị HLV tài năng này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *