Sự nghiệp làm huấn luyện viên bóng đá của Trương Việt Hoàng

Thông tin tiểu sử, sự nghiệp thi đấu, cân nặng Trương Việt Hoàng đang được nhiều fan hâm mộ bóng đá quan tâm hiện nay. Trương Việt Hoàng từng được biết đến là một cầu thủ bóng đá và hiện tại anh đang là huấn luyện viên. Trong bài viết dưới đây chia sẻ các thông tin về Trương Việt Hoàng, nếu bạn đang tìm hiểu về cựu cầu thủ bóng đá này thì đừng bỏ qua nhé. 

Thông tin tiểu sử cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng

Trước khi đi vào tìm hiểu cân nặng Trương Việt Hoàng, bạn đã nắm rõ được thông tin về cựu cầu thủ bóng đá này chưa? Sau đây là một số thông tin về tiểu sử của Trương Việt Hoàng mà bạn có thể tham khảo:

Thông tin tiểu sử cựu cầu thủ và huấn luyện viên Trương Việt Hoàng
Thông tin tiểu sử cựu cầu thủ và huấn luyện viên Trương Việt Hoàng
 • Trương Việt Hoàng sinh ngày 09/12/1975, hiện nay đã 48 tuổi. Anh được biết đến là một cầu thủ bóng đá và hiện tại đang làm huấn luyện viên. 
 • Cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng được sinh ra tại Hà Nội nhưng chủ yếu sống và làm việc tại Hải Phòng. 
 • Anh bắt đầu thi đấu bóng đá chuyên nghiệp tại câu lạc bộ Thể Công và cả đội tuyển Quốc gia Việt Nam.
 • Trương Việt Hoàng xếp thứ hạng 87109 về độ nổi tiếng trên thế giới và xếp hạng 373 trong danh sách Huấn luyện viên bóng đá nổi tiếng hiện nay. 
 • Dù làm cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp hay làm huấn luyện viên thì với vị trí nào, Trương việt Hoàng cũng đều để lại được những thành tích ấn tượng trong lòng người hâm mộ bóng đá Việt Nam. 
 • Chuyện tình cảm và gia đình của cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng cũng khá trắc trở. Trước khi đến với người vợ hiện tại là nữ xạ thủ bắn súng của đội tuyển Việt Nam – Nguyễn Quyên, anh đã trải qua một lần đò và đổ vỡ. 

Chiều cao, cân nặng Trương Việt Hoàng 

Thông tin chiều cao và cân nặng Trương Việt Hoàng là một ẩn số đối với nhiều người hâm mộ. Bởi các thông tin chia sẻ về cựu cầu thủ bóng đá Trương Việt Hoàng không được nhắc đến nhiều về chiều cao, cân nặng. 

Thông tin cân nặng Trương Việt Hoàng đang là một ẩn số
Thông tin cân nặng Trương Việt Hoàng đang là một ẩn số

Theo nhiều nguồn tin thì chiều cao của Trương Việt Hoàng là 1m68 còn cân nặng hiện vẫn đang được cập nhật. Vì vậy thông tin cân nặng Trương Việt Hoàng sẽ được bài viết cập nhật thêm và chia sẻ đến bạn đọc sau nhé. 

Sự nghiệp của cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng 

Bên cạnh thông tin cân nặng Trương Việt Hoàng thì người hâm mộ bóng đá còn quan tâm đến sự nghiệp thi đấu của cựu cầu thủ này. Sự nghiệp thi đấu bóng đá của anh được bắt đầu từ khá sớm và cũng đã đạt được những thành tích ấn tượng. 

Xem thêm: Chiều cao Trương Việt Hoàng – Cập nhật thông tin mới nhất

Sự nghiệp thi đấu bóng đá của cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng
Sự nghiệp thi đấu bóng đá của cựu cầu thủ Trương Việt Hoàng

Sự nghiệp tại câu lạc bộ Thể Công 

Cầu thủ Trương Việt Hoàng chính thức gia nhập vào đội bóng Thể Công vào năm 1997, đội bóng này là tiền thân của CLB bóng đá Viettel. Trương Việt Hoàng đã gắn bó với Thể Công trong 10 năm và đây cũng là quãng thời gian mà anh có sự nghiệp thi đấu đỉnh cao nhất. Ở giai đoạn này, anh là một tiền vệ tài hoa có khuôn mặt hiền lành, thuộc thế hệ vàng của câu lạc bộ Thể Công. 

Trong màu áo của Thể Công, anh đã cùng đồng đội giúp cho đội bóng này giành được nhiều danh hiệu quý giá, chẳng hạn như chức vô địch giải bóng đá quốc gia và vô địch U22 Cúp Báo Thanh Niên. Trương Việt Hoàng đã có 10 năm thi đấu cho đội bóng Thể Công, được ra sân 152 trận và ghi được 40 bàn thắng. 

Thời gian thi đấu cho Thể Công, Trương Việt Hoàng cũng là cầu thủ trong đội hình đội tuyển Quốc gia Việt Nam. Anh từng gây ấn tượng với người hâm mộ bóng đá nước nhà khi là người ghi được bàn thắng vào lưới của đội tuyển Thái Lan và giúp Việt Nam giành được chức Á quân trong giải đấu Tiger Cup 98. 

Sự nghiệp tại câu lạc bộ Pisico Bình Định 

Sau 10 năm thi đấu tại Thể Công, vào năm 2007, Trương Việt Hoàng quyết định sang đá cho câu lạc bộ bóng đá Pisico Bình Định. Đây là một câu lạc bộ bóng đá hiện đang thi đấu tại giải V.League 1 có trụ sở chính được đặt tại Quy Nhơn, Bình Định. 

Tuy nhiên, tại đội bóng Bình Định, Trương Việt Hoàng chỉ mới ra sân trong 1 trận đấu và chưa có được thành tích gì đáng ấn tượng. Ngay sau đó, năm 2009 anh đã giã từ sự nghiệp thi đấu trên sân cỏ. Qua sự kiện này, nhiều fan hâm mộ bóng đá đã cho rằng anh gặp phải chấn thương nên mới tạm dừng sự nghiệp thi đấu bóng đá chuyên nghiệp. 

Sự nghiệp làm huấn luyện viên của Trương Việt Hoàng 

Sau khi quyết định giải nghệ, từ bỏ thi đấu bóng đá chuyên nghiệp thì vào năm 2009, Trương Việt Hoàng đã chuyển sang làm huấn luyện viên bóng đá để tiếp tục niềm đam mê với sân cỏ. Trong sự nghiệp làm huấn luyện viên cho các đội bóng, anh cũng đã khiến hàng ngàn khán giả phải nể phục với tài năng của mình. 

Sự nghiệp làm huấn luyện viên bóng đá của Trương Việt Hoàng
Sự nghiệp làm huấn luyện viên bóng đá của Trương Việt Hoàng

Sự nghiệp làm huấn luyện viên của Trương Việt Hoàng có các cột mốc đáng nhớ như sau:

 • Năm 2019, anh làm huấn luyện viên cho đội bóng U21 T&T Hà Nội. 
 • Năm 2013 – 2014, anh nhận lời làm huấn luyện viên cho đội bóng Sài Gòn. 
 • Từ năm 2014 – 2019, Trương Việt Hoàng làm huấn luyện viên cho đội bóng đất cảng – Hải Phòng. Trong thời gian dẫn dắt Hải Phòng, anh đã giúp cho đội bóng này giành được ngôi Á quân V.League 2016. 
 • Tháng 11/2009, Trương Việt Hoàng lựa chọn Trung tâm thể thao Viettel làm bến đỗ tiếp theo cho sự nghiệp huấn luyện viên của bản thân. Sau 3 năm gắn bó với CLB này, anh đã giúp cho đội bóng Viettel giành được chức vô địch V League 2020 và Á quân Cúp quốc gia 2020.  
 • Cuối tháng 8/2022, Thành phố Hồ Chí Minh là câu lạc bộ tiếp theo được Trương Việt Hoàng dẫn dắt. Tuy nhiên, ông đã nộp xin đơn từ chức và được ban lãnh đạo của câu lạc bộ phê duyệt sau trận thua của đội tại vòng 17 V.League 1 2022. 

Kết luận

Bài viết trên đây đã giới thiệu các thông tin về Trương Việt Hoàng nhưng cân nặng của cựu cầu thủ bóng đá này hiện vẫn đang còn là một ẩn số. Ngoài cân nặng Trương Việt Hoàng đang còn cập nhật thì mọi thông tin khác về vị huấn luyện viên này đều được chia sẻ đầy đủ. Bạn hãy theo dõi truongviethoang.com thường xuyên để cập nhật thêm các thông tin mới nhất về cựu cầu thủ đội bóng Thể Công nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *