Cầu thủ Trương Việt Hoàng tại đội bóng thế công

Trương Việt Hoàng là một cựu cầu thủ và huấn luyện viên bóng đá. Cầu thủ Trương Việt Hoàng đã từng thi đấu cho 2 đội bóng là Thể Công và Bình Định. Mời anh em theo dõi bài viết sau đây để hiểu thêm về cầu thủ Trương Việt Hoàng nhé!

Cầu thủ Trương Việt Hoàng là ai?

Trương Việt Hoàng (sinh ngày 9 tháng 12 năm 1975) là cựu cầu thủ và hiện đang là huấn luyện viên bóng đá. Ông từng chơi ở vị trí tiền đạo cho Đội bóng đá Thể Công và đội tuyển quốc gia Việt Nam. Ông được đánh giá là cầu thủ có kỹ năng tốt và ổn định trên sân bóng. 

Cầu thủ Trương Việt Hoàng là ai?
Cầu thủ Trương Việt Hoàng là ai?

Vào cuối năm 2019, Trương Việt Hoàng ký hợp đồng với Trung tâm thể thao Viettel. Ông đã giúp đội bóng của mình giành được chức vô địch V.League 1 2020 và vị trí á quân Cúp quốc gia 2020.

Đến năm 2022, Trương Việt Hoàng được bổ nhiệm làm huấn luyện viên của câu lạc bộ Thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên, sau 4 trận không có kết quả tốt, ông đã nộp đơn từ chức và được câu lạc bộ chấp nhận. Trước đó, Thành phố Hồ Chí Minh thua Hải Phòng 3-4, Nam Định 0-1, Sài Gòn 0-2 và chỉ cầm hòa Hồng Lĩnh Hà Tĩnh 1-1.

Dù đã trở thành huấn luyện viên, nhiều người vẫn nhớ đến hình ảnh Trương Việt Hoàng khi còn là cầu thủ. Ông đã ghi được nhiều dấu ấn lớn trong sự nghiệp sân cỏ của mình. Vì lẽ đó, cầu thủ Trương Việt Hoàng vẫn là một cái tên có tầm ảnh hướng lớn trong bóng đá Việt Nam. 

Cầu thủ Trương Việt Hoàng và đội bóng Thể Công

Trước khi làm huấn luyện viên bóng đá, Trương Việt Hoàng gia nhập đội bóng đá Thể Công và trưởng thành tại đây. Đội này được thành lập vào năm 1954 bởi Đại tướng Nguyễn Chí Thanh với vai trò là Đoàn Công tác Thể dục Thể thao Quân đội được thành lập. “Thể dục thể thao công tác đội” chính là tên gọi đầy đủ của Thế Công. 

Xem thêm: Trương Việt Hoàng sinh năm bao nhiêu? Sự nghiệp ra sao?

Cầu thủ Trương Việt Hoàng tại đội bóng thế công
Cầu thủ Trương Việt Hoàng tại đội bóng thế công

Tại đội bóng Thế Công, tài năng bóng đá của Trương Việt Hoàng đã được dẫn dắt và trưởng thành. Bằng kỹ năng bóng đá điêu luyện  của mình, ông đã đạt được nhiều thành tựu lớn trong những bước đầu của sự nghiệp. 

Cụ thể, ông đã tham gia tổng cộng 152 trận đấu. Trong đó, số bàn thắng đã ghi được là 40 bàn. Đây là một con số rất ấn tượng đối với một cầu thủ còn non trẻ mới vào nghề. 

Cầu thủ Trương Việt Hoàng và đội bóng Bình Định

Không chỉ chơi cho đội bóng Thể Công, cầu thủ Trương Việt Hoàng cũng đã có một thời tham gia vào đội bóng Bình Định. Câu lạc bộ bóng đá TopenLand Bình Định – hoặc còn gọi là TopenLand Bình Định – là một đội bóng đá chuyên nghiệp tại Việt Nam.

Đội bóng này đặt trụ sở tại thành phố Quy Nhơn, tỉnh Bình Định. Hiện đội bóng này đang tham gia tranh tài ở giải V.League 1. Sân nhà của đội là sân vận động Quy Nhơn với sức chứa tối đa lên đến 20.000 người.

Cầu thủ Trương Việt Hoàng và đội bóng Bình Định
Cầu thủ Trương Việt Hoàng và đội bóng Bình Định

Tại đây, cầu thủ Trương Việt Hoàng chỉ tham gia duy nhất 1 trận đấu với 0 bàn thắng. Sau đó, ông không tham gia đá bóng nữa mà chuyển mình sang vị trí chiếc ghế huấn luyện viên. Nhiều người suy đoán rằng cầu thủ Trương Việt Hoàng bị chấn thương nên đã giải nghệ. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin suy đoán chứ chưa có bằng chứng nào đính chính về sự việc này. 

Kết bài

Trên đây là bài viết về cầu thủ Trương Việt Hoàng trước khi trở thành huấn luyện viên. Ông được nhận xét là có kỹ năng bóng đá ổn định khi còn chơi cho đội bóng Thể Công và Bình Định. Để biết thêm nhiều thông tin hơn, anh em có thể truy cập website của chúng tôi nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *