Trương Việt Hoàng là ai?

Mức lương của Trương Việt Hoàng là bao nhiêu? – đây là thắc mắc của nhiều người hâm mộ bóng đá hiện nay. Trương Việt Hoàng là một cái tên quen thuộc trong nền thể thao Việt Nam. Ông đã gắn bó với nhiều câu lạc bộ trong sự nghiệp dẫn dắt của mình. Cùng tìm hiểu con số chính xác về mức lương của Trương Việt Hoàng qua bài viết sau đây. 

Trương Việt Hoàng là ai?

Trương Việt Hoàng là cái tên không còn xa lạ đối với người hâm mộ của nền bóng đá việt nam. Trương Việt Hoàng hoạt động cả ở vai trò cầu thủ lẫn huấn luyện viên. ông sinh ra năm 1975 tại Hà Nội. Sở hữu niềm đam mê bóng đá từ nhỏ, ông đã đi theo con đường bóng đá chuyên nghiệp. 

Trương Việt Hoàng là ai?
Trương Việt Hoàng là ai?

Trong suốt sự nghiệp của mình, Trương Việt Hoàng đã để lại nhiều thành tích đáng nể. Sau khi giải nghệ cầu thủ, duyên với trái bóng vẫn còn đã khiến Trương Việt Hoàng trở thành huấn luyện viên. Từng câu lạc bộ mà ông đi qua đều ghi được nhiều thành tích đáng nể. Ấn tượng nhất có lẽ khi Trương Việt Hoàng dẫn dắt câu lạc bộ bóng đá đất cảng Hải Phòng giành chiến thắng tại V-League 2015. Hiện nay, Trương Việt Hoàng đang có thời gian nghỉ, không huấn luyện cho bất kỳ đội bóng đá. 

Con đường sự nghiệp của Trương Việt Hoàng

Sự nghiệp bóng đá của Trương Việt Hoàng kéo dài hơn 25 năm với hai giai đoạn. Con đường sự nghiệp của ông cụ thể như sau: 

Xem thêm: Nguyên nhân Trương Việt Hoàng từ chức là gì?

Cầu thủ

Sự nghiệp cầu thủ của Trương Việt Hoàng được chia thành các dấu mốc như sau:

  • Năm 1997, ông bắt đầu đi theo con đường cầu thủ chuyên nghiệp khi trở thành cầu thủ của câu lạc bộ bóng đá Thể Công. 
  • Năm 2007, sau 10 năm gắn bó với bóng đá Thể Công, ông chuyển sang thi đấu cho câu lạc bộ Pisico Bình Định.
  • Năm 2009, Trương Việt Hoàng bất ngờ tuyên bố giải nghệ cầu thủ.
Con đường sự nghiệp của Trương Việt Hoàng
Con đường sự nghiệp của Trương Việt Hoàng

Huấn luyện viên

Ngay sau khi giải nghệ cầu thủ, Trương Việt Hoàng bắt tay ngay vào công tác huấn luyện với các mốc thời gian cụ thể như sau: 

  • Năm 2009, ông trở thành huấn luyện viên trưởng cho câu lạc bộ bóng đá trẻ U21 Hà Nội T&T
  • Năm 2013, Trương Việt Hoàng rời Hà Nội T&T chuyển sang huấn luyện cho câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng. Ở đây, ông đã giúp câu lạc bộ đất cảng ghi được nhiều thành tích tốt. 
  • Năm 2019, ông rời câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng và chuyển sang huấn luyện cho câu lạc bộ bóng đá Viettel. 
  • Năm 2022, sau 4 năm gắn bó với Viettel ông chuyển sang huấn luyện cho câu lạc bộ bóng đá thành phố Hồ Chí Minh. Tuy nhiên thời gian gắn bó của ông với câu lạc bộ khá ngắn bởi đã không đem lại chiến thắng trong trận đầu ra sân. Chỉ sau 2 tháng huấn luyện, ông viết đơn từ chức và đã được ban lãnh đạo chấp thuận. 

Mức lương của Trương Việt Hoàng là bao nhiêu?

Trương Việt Hoàng từng nằm trong lứa cầu thủ thuộc thế hệ vàng của đội tuyển bóng đá Thể Cổng. Ngoài sở hữu tài năng thi đấu, Trương Việt Hoàng còn có gương mặt hiền lành nên được nhiều người yêu mến. Với tài năng, ngoại hình như trên, mức lương của Trương Việt Hoàng là điều mà nhiều người hâm mộ vô cùng tò mò. 

Mức lương của Trương Việt Hoàng là bao nhiêu?
Mức lương của Trương Việt Hoàng là bao nhiêu?

Từ xưa đến nay, mức lương của các cầu thủ bóng đá, huấn luyện viên luôn là bí mật mà chỉ cầu thủ và câu lạc bộ được biết. Chỉ khi đôi bên cùng chấp thuận công khai thì mức lương này mới chính thức được công bố. 

Theo một nguồn tin trước đây cho hay, mức lương của ông khi làm huấn luyện viên tại câu lạc bộ bóng đá Hải Phòng được xếp vào hàng thấp nhất tại V-League. Mức lương này không xứng đáng với những gì mà huấn luyện viên làm cho câu lạc bộ bóng đá này. Hiện nay, vẫn chưa có nguồn tin về mức lương chính xác của Trương Việt Hoàng. 

Trên đây là những thông tin về mức lương của Trương Việt Hoàng. Hy vọng qua chia sẻ của bài viết đã giúp anh em hiểu hơn về vị HLV này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *