Thành tích của Trương Việt Hoàng

Trương Việt Hoàng phẫu thuật là vấn đề rất được quan tâm thời gian vừa qua. Nguyên nhân gì khiến vị HLV này phải làm phẫu thuật và tình hình sức khỏe hiện tại ra sao? Cùng tìm hiểu về Trương Việt Hoàng và tình hình sau ca phẫu thuật của ông trong bài viết sau đây. 

Giới thiệu sơ lược về Trương Việt Hoàng

Trương Việt Hoàng là cái tên quen thuộc của nền bóng đá Việt Nam. Ông sinh năm 1975 tại Hà Nội. Trương Việt Hoàng ngoài sự nghiệp làm cầu thủ bóng đá, ông còn là một vị huấn luyện viên lão làng. Có thể thấy rằng, Trương Việt Hoàng đã dành cả cuộc đời mình với trái bóng tròn. Sau khi khép lại sự nghiệp cầu thủ, ông bén duyên với vai trò huấn luyện viên cho tới hôm nay. 

Giới thiệu sơ lược về Trương Việt Hoàng
Giới thiệu sơ lược về Trương Việt Hoàng

Khi làm cầu thủ, Trương Việt Hoàng gây ấn tượng bởi kỹ thuật đá tốt, những cú ra chân đầy quyết đoán có thể khiến đối thủ bị chấn thương. Khi làm huấn luyện viên, ông gây ấn tượng bởi tài cầm quân tốt. Ông đã từng giúp cho câu lạc bộ đất cảng Hải Phòng làm nên nhiều kỷ lục. Học trò của ông cũng có rất nhiều tên tuổi nổi tiếng. Ông từng được mệnh danh là nhà cầm quân tài ba vào năm 2015. 

Thành tích của Trương Việt Hoàng

Ngay từ khi ra mắt vào năm 1997, Trương Việt Hoàng đã tạo nên kỳ tích, góp phần làm nên thành công của đội bóng mà ông tham dự. Cùng điểm qua thành tích của Trương Việt Hoàng khi làm cầu thủ và huấn luyện viên như sau: 

Xem thêm: Tìm hiểu chi tiết về thành tích của Trương Việt Hoàng

  • Ông và đồng đội giúp đội tuyển bóng đá Việt Nam giành ngôi Á quân trong Tiger Cup năm 1998.
  • Ông và đồng đội giúp đội CLB bóng đá Thể Công giành vô địch cúp quốc gia, vô địch U22 giải bóng đá cúp Báo Thanh niên năm 1998. 
  • Một năm sau đó, Trương Việt Hoàng cùng đồng đội giúp đội tuyển bóng đá nam Việt Nam giành huy chương bạc tại Sea Games 20. 
  • Năm 2009, ở vai trò huấn luyện viên Trương Việt Hoàng giúp câu lạc bộ T&T giải huy chương đồng giải bóng đá U21 Báo Thanh niên. 
  • Năm 2015, ông giúp Hải Phòng đánh bại lần lượt các đội bóng mạnh như Thanh Hóa và Sông Lam Nghệ An. 
  • Năm 2020, ông dẫn dắt đội tuyển bóng đá Viettel giành ngôi vô địch giải V-League và Á quân cúp quốc gia. 
Thành tích của Trương Việt Hoàng
Thành tích của Trương Việt Hoàng

Trương Việt Hoàng phẫu thuật vì vấn đề gì?

Thông tin về Trương Việt Hoàng phẫu thuật đang được rất nhiều người hâm mộ quan tâm. Sau đây là một số thông tin chi tiết về vấn đề Trương Việt Hoàng phẫu thuật:

Nguyên nhân

Trên trang facebook cá nhân, vị huấn luyện viên này chia sẻ ông phải thực hiện một ca phẫu thuật do có khối u vùng cổ. Ông nhận được kết quả chẩn đoán của các bác sĩ tại bệnh viện Trung Ương Quân đội 108. Từ lâu, Trương Việt Hoàng đã là cái tên ghi sâu vào trong tâm trí của người yêu bóng đá Việt Nam. Thông tin, Trương Việt Hoàng phải phẫu thuật nhận được sự chú ý của người hâm mộ ông rất nhiều. Rất may mắn khối u của ông là khối u lành tính và không quá nguy hiểm. 

Trương Việt Hoàng phẫu thuật vì vấn đề gì?
Trương Việt Hoàng phẫu thuật vì vấn đề gì?

Kết quả

Sau khi thu xếp, Trương Việt Hoàng đã nhập viện 108 để thực hiện ca phẫu thuật. Ca phẫu thuật của ông được thực hiện phẫu thuật bởi những y bác sĩ có tay nghề cao nên ca phẫu thuật diễn ra vô cùng tốt đẹp. Trên trang cá nhân, ông cũng gửi lời cảm ơn chân thành tới sự quan tâm của anh em, bạn bè và người hâm mộ. Sau ca phẫu thuật, ông tiếp tục ở lại bệnh viện để theo dõi cho tới khi sức khỏe bình phục hơn. Năm 2018, Trương Việt Hoàng từng phải nhập viện thể thực hiện ca phẫu thuật xử lý chấn thương ở mắt cá chân phải. Rất may mắn, hai ca phẫu thuật không quá gần nhau nên sức khỏe của ông không bị ảnh hưởng quá nhiều. 

Trên đây là tình hình Trương Việt Hoàng phẫu thuật và những thông tin hữu ích về vị cựu tuyển thủ này. Hy vọng qua bài viết, bạn đọc đã có thể nhiều thông tin về vị huấn luyện viên này. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *